TẠM BIỆT CƠN ĐAU CỔ VAI GÁY - NỖI LO LẮNG CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Home » TẠM BIỆT CƠN ĐAU CỔ VAI GÁY – NỖI LO LẮNG CỦA DÂN VĂN PHÒNG

TẠM BIỆT CƠN ĐAU CỔ VAI GÁY – NỖI LO LẮNG CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và căng cứng ở vùng cổ vai gáy? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn không hề cô đơn. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta phải ngồi lâu, làm việc trước máy tính, và thậm chí là phải chịu đựng những sự căng thẳng hàng ngày. Điều này dễ dẫn đến tình trạng đau cổ vai gáy, gây không ít phiền toái cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Tuy nhiên, có một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn tạm biệt những cảm giác không mong muốn này – đó là dịch vụ trị liệu cổ vai gáy tại spa.

>>> Xem thêm: Trị liệu cơ thể – Phương pháp lấy lại cân bàng cuộc sống cho dân văn phòng

1. Trị liệu đã giúp bạn tạm biệt cơn đau cổ vai gáy thế nào?

– Giảm căng cơ: Trị liệu chuyên sâu giúp giải tỏa căng cơ ở vùng cổ vai gáy, giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và linh hoạt hơn.

– Tăng cường tuần hoàn máu: Khi máu lưu thông tốt hơn, da và cơ bắp sẽ được cung cấp đủ dưỡng chất và oxi, giúp tăng cường sức kháng cho vùng cổ vai gáy.

– Giảm căng thẳng tinh thần: Trị liệu không chỉ tác động lên cơ thể mà còn đối ứng với tâm hồn. Nó giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng, và cải thiện tâm trạng tổng thể.

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ trị liệu cổ, vai, gáy tại Fuji spa?

Kỹ thuật trị liệu chuyên nghiệp: Tại Fuji spa, bạn sẽ được trị liệu bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ hiểu rõ cơ bắp và điểm áp lực cần thiết để giúp bạn tận hưởng lợi ích tối ưu.

– Không gian thư giãn: Ở Fuji Spa, không gian kết hợp giữa những giá trị thiên nhiên và hiện đại, mang lại sự yên tĩnh, thoải mái, và thư giãn để bạn có thể thả lỏng hoàn toàn và tận hưởng quá trình trị liệu

– Lựa chọn tinh dầu trị liệu: Trước khi tiến hành trị liệu, bạn sẽ được cảm nhận 3 hương tinh dầu khác nhau gồm: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, và được tư vấn về tác dụng của các loại tinh dầu, sau đó chọn loại phù hợp với cá nhân nhất sau đó mới tiến hành trị liệu. Điều này giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo hơn khi được trị liệu bằng hương thơm yêu thích.

Những ngày thời tiết chuyển mùa càng khiến cơn đau cổ, vai, gáy trở nên nghiêm trọng. Hãy ghé Fuji Spa để trị liệu để cơn đau không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn nhé.

Fuji Spa Center

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ sở của chúng tôi

Fuji Spa Linh Lang

106 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

0899.458.005

Fuji Spa Ngoại giao đoàn

BT F11, Đ. Xuân Tảo, Khu Ngoại giao đoàn, Hà Nội
0964.114.128

Fuji Spa Duy Tân

76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
086.8069.398

Fuji Spa Phan Kế Bính

76 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
0344.256.196

2023-09-16T10:28:36+07:00

Fuji Massage tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ Foot & Body Massage chuyên nghiệp, lành mạnh. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách trải nhiệm những giây phút thư thái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và phục hồi năng lượng.

Go to Top