Fuji Spa Center

Trải qua 7 năm hoạt động, FUJI SPA CENTER đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhắc đến spa chăm sóc sức khoẻ trị liệu không thể không kể đến FUJI SPA CENTER, địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nằm trong lòng phố Hà Nội. Với không gian thoáng mát, dễ chịu, ấm cúng theo phong cách Việt – Nhật
FUJI SPA CENTER mang gam màu trầm, nhẹ nhàng, cực kì lôi cuốn những ai đã từng trải nghiệm. Là một trong những spa đi đầu về trị liệu và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hà Nội, FUJI được các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một nơi chăm sóc sức khỏe an toàn với giá cả hợp lý nhất,cách phục vụ chuẩn 5 sao, trang bị kĩ thuật hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật viên được đào tào bài bản,chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
FUJI SPA CENTER tốt nhất Hà Thành hiện nay, đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích sau khi trị liệu: làn da sáng mịn đẹp hơn, đôi chân khỏe hơn, giảm cân, ngủ sâu hơn, giảm đau nhức, cải thiện tình trạng tinh thần, giảm quá trình lão hóa.

Cơ sở của chúng tôi

Fuji Spa Linh Lang

106 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

0899.458.005

Fuji Spa Ngoại giao đoàn

BT F11, Đ. Xuân Tảo, Khu Ngoại giao đoàn, Hà Nội
0964.114.128

Fuji Spa Duy Tân

76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
086.8069.398

Fuji Spa Phan Kế Bính

76 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
0344.256.196

“FUJI SPA CENTER là nơi cảm xúc tình yêu, nơi gắn kết tình yêu bền vững, không chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau mà còn của cả những gia đình hạnh phúc.”
Fuji Spa Center