FUJI SPA CENTER - Hành Trình 7 Năm Trao Sức Khoẻ, Trọn Yêu Thương

Home » FUJI SPA CENTER – HÀNH TRÌNH 7 NĂM TRAO SỨC KHỎE, TRỌN YÊU THƯƠNG

Chúc mừng sinh nhật Fuji Spa Center lần thứ 7

(05/06/2016 – 05/06/2023)

Thành lập từ 2016 với cơ sở đẩu tiên tại 114 Linh Lang, Fuji Spa ra đời với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng một nơi chăm sóc sức khỏe an toàn với giá cả hợp lý nhất, cách phục vụ chuẩn 5 sao, cùng kĩ thuật hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật viên được đào tào bài bản,chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Tri thức – Trách nhiệm – Sự tận tâm: Đó chính là kim chỉ nam mà Fuji Spa luôn thực hiện.

Trải qua 7 năm định hình và phát triển, Fuji Spa đã từng bước vững trãi tiến lên, ngày một khẳng định vị thế và gặt hái được những thành tựu lớn:

– Phát triển 4 cơ sở lớn tại Hà Nội: 106 Linh Lang, 76 Duy Tân, 76 Phan Kế Bính, BT F11 Ngoại Giao Đoàn

– Đội ngũ nhân sự đông đảo với gần 150 cán bộ nhân viên

– Tiếp đón hơn 700 ngàn lượt khách hàng

– Tỉ lệ khách hàng quay lại đạt hơn 70%

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, vượt qua 2 năm dịch bệnh Covid hoành hành khiến hàng ngàn doanh nghiệp phá sản, và giờ là thời điểm suy thoái kinh tế ảnh hưởng khá nặng tới VN và quốc tế. Fuji vẫn luôn đứng vững trước những khó khăn đó, dốc tâm xây dựng để mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo, phục vụ quý khách hàng bằng tâm chân thành, và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Không dừng lại ở lĩnh vực chăm sóc cơ thể, Fuji luôn nâng cấp bản thân với những dịch vụ khác nhau để mang đến 1 trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Xuyên suốt 7 năm, Fuji luôn mang trong mình sứ mệnh: Kiến tạo một lối sống lành mạnh và dài lâu cho cộng đồng khách hàng đã đặt niềm tin vào Fuji Spa.

Tiếp nối sự thành công, sự đồng lòng của tập thể cùng niềm tin mà khách hàng gửi trao, không chỉ dừng lại ở khu vực Hà Nội, Fuji sẽ ngày một vươn xa hơn với mục tiêu phát triển ra các tỉnh thành, thành phố trên khắp đất nước VN, đem lại giá trị sức khoẻ, giá trị tinh thần cho tất cả cộng đồng người dân VN cũng như những quý khách hàng ngoại quốc đang công tác hoặc sinh sống tại VN.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 7 của Fuji Spa, Fuji đã thành tâm chuẩn bị những món quà nhỏ, gửi trao tận tay khách hàng như một lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin chúc mừng sinh nhật FUJI SPA CENTER lần thứ 7, chúng tôi cam kết luôn cố gắng thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn tại FUJI SPA CENTER Kính chúc quý khách hàng đã và đang ủng hộ FUJI luôn dồi dào sức khoẻ, tinh thần và năng lượng tích cực Chúc đội ngũ cán bộ nhân viên của FUJI SPA CENTER luôn mạnh khoẻ, nhiệt tâm cống hiến hết mình trong công việc và đồng hành cùng nhau trên chặng đường đem lại giá trị sức khoẻ và tinh thần tới cộng đồng.

Fuji Spa Center

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ sở của chúng tôi

Fuji Spa Linh Lang

106 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

0899.458.005

Fuji Spa Ngoại giao đoàn

BT F11, Đ. Xuân Tảo, Khu Ngoại giao đoàn, Hà Nội
0964.114.128

Fuji Spa Duy Tân

76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
086.8069.398

Fuji Spa Phan Kế Bính

76 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
0344.256.196

2023-06-08T10:19:52+07:00

Fuji Massage tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ Foot & Body Massage chuyên nghiệp, lành mạnh. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách trải nhiệm những giây phút thư thái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và phục hồi năng lượng.

Go to Top