5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE MÀ TRỊ LIỆU MANG LẠI

Home » 5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE MÀ TRỊ LIỆU MANG LẠI

5 LỢI ÍCH SỨC KHOẺ MÀ TRỊ LIỆU MANG LẠI

Các liệu pháp trị liệu dành cho tất cả mọi người và mỗi loại đều có những lợi ích độc đáo đối với mọi lứa tuổi như người già, trẻ em, dân văn phòng, vận động viên hay phụ nữ mang thai,…

>>> Xem thêm: Trị liệu cơ thể – Phương pháp lấy lại cân bàng cuộc sống cho dân văn phòng

Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe hàng đầu mà trị liệu đem lại:

1. Giúp giảm bớt căng thẳng

Sống trong một thế giới mà chúng ta gặp căng thẳng hàng ngày và phải ngồi trước màn hình máy tính hàng giờ liền, cơ thể chúng ta sẽ bị mỏi mệt ở phần lưng, cổ và vai. Trị liệu cổ-lưng-vai giúp giảm căng thẳng, tăng cường thư giãn cơ và tăng tuần hoàn cơ thể để bạn cảm thấy trẻ hóa và không bị căng thẳng.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Thần kinh Quốc tế cho thấy sau khi trị liệu, mức độ hormone căng thẳng cortisol giảm 31%, trong khi mức độ hormone tốt như dopamine và serotonin tăng khoảng 30%.

2. Trị liệu giúp giải phóng căng thẳng

Mọi người thường tìm đến trị liệu để được hỗ trợ khi cơ thể căng thẳng hoặc bị mỏi mệt. Khi bạn trị liệu, có nghĩa là bạn đến một không gian mà bạn biết rằng cơ thể mình có thể chữa lành, và bạn có thể đơn giản là buông bỏ.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Huấn luyện Thể thao, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc được trị liệu sau khi tập luyện sẽ làm giảm đáng kể tình trạng đau nhức đến 30%. Một trong những lợi ích sức khỏe quan trọng của trị liệu là giải phóng căng thẳng hoặc thắt lưng và làm dịu các cơ đau nhức.

Nếu mục đích của bạn khi đến gặp trị liệu là để giảm đau do nút thắt hoặc giảm căng thẳng, thì đây chính là phương pháp có thể mang lại cho bạn chính xác điều đó. Các kỹ thuật trị liệu sẽ giải phóng căng thẳng và giải phóng cơn đau ở các điểm cơ đau nhức.

3. Trị liệu đầu giúp khôi phục sự tập trung

Theo thông tin Trường Massage Atlanta (Mỹ), trị liệu có thể giúp tinh thần minh mẫn hơn. Trên thực tế, trị liệu rất có lợi cho những người làm việc trong môi trường căng thẳng vì nó nâng cao sự tỉnh táo và cải thiện nhận thức.

Đặc biệt, trị liệu đầu có thể khôi phục sự minh mẫn của suy nghĩ và sự tập trung. Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu hoặc đau nửa đầu, thì trị liệu đầu nên là lựa chọn của bạn. Hoặc, nếu bạn thích trải nghiệm thư giãn sâu, bạn nên thử liệu pháp xoa dịu này để khôi phục lại sự minh mẫn của suy nghĩ và sự tập trung.

4. Khôi phục dòng chảy năng lượng lành mạnh với phương pháp bấm huyệt.

Bạn có biết rằng một động tác trị liệu chân đơn giản có thể kích thích sự thư giãn toàn thân? Đây là một trong nhiều phương pháp điều trị toàn diện giúp phục hồi mức độ tinh thần, thể chất và cảm xúc. Mọi người đều có một số ‘điểm phản xạ’ nhất định ở bàn chân liên kết với các cơ quan và tuyến lưu thông máu. Được biết, có đến 15.000 dây thần kinh ở bàn chân.

Theo The Better Health Channel, trị liệu bấm huyệt truyền tín hiệu lên và đi khắp cơ thể để giảm huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn khỏe mạnh và có thể nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn.

5. Thư giãn tối đa

Theo bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ), massage có thể giúp thư giãn cả cơ bắp và tâm trí của bạn. Hãy coi đó là hình thức chăm sóc bản thân tối thượng, để thư giãn và tạm dừng mọi áp lực dồn lên bạn.

Mọi người đều có những cuộc đấu tranh hàng ngày trong cuộc sống và giữ căng thẳng trong cơ thể. Hãy để nhân viên trị liệu giải cứu bạn! Với sự kết hợp của tinh dầu, nhiệt chữa bệnh và mùi hương thư giãn, bạn sẽ bước vào một hành trình hướng tới sự thư giãn tuyệt đối với liệu pháp trị liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm trị liệu 5 sao chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, Fuji Spa Center chính là sự lựa chọn hàng đầu tuyệt vời.

>>> Xem thêm: TẬN HƯỞNG SỰ THƯ GIÃN SANG TRỌNG TẠI FUJI SPA CENTER

Fuji Spa Center

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ sở của chúng tôi

Fuji Spa Linh Lang

106 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

0899.458.005

Fuji Spa Ngoại giao đoàn

BT F11, Đ. Xuân Tảo, Khu Ngoại giao đoàn, Hà Nội
0964.114.128

Fuji Spa Duy Tân

76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
086.8069.398

Fuji Spa Phan Kế Bính

76 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
0344.256.196

2023-08-31T16:44:24+07:00

Fuji Massage tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ Foot & Body Massage chuyên nghiệp, lành mạnh. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách trải nhiệm những giây phút thư thái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và phục hồi năng lượng.

Go to Top